Chỉ dẫn cách thức sử dụng máy sục ozone gia đình Ecomax an toàn hiệu quả
Máy sục ozone hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình chọn lọc bởi các tính năng ưu việt của nó. Không những thế, chẳng hề người nào cũng biết bí quyết sử dụng đồ vật này. Do đó, trong bài viết ngày bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cái máy này an toàn và hiệu quả nhất.
Tìm hiểu khái niệm máy sục ozone là gì?
Máy tạo khí ozone đang được ưa chuộng bây giờ
có những thắc mắc này với phổ biến người câu hỏi. Trên thực tiễn, máy sục ozone gia đình Ecomax còn với tên gọi khác là máy ozone trong khoảng các phần tử oxy mang trong ko khí. Dựa trên đặc tính của ozone mà chúng có chức năng dòng bỏ phần đông những mùi, vi khuẩn, nấm mốc, mùi nảy sinh trong khoảng thảm, sơn, mùi động vật, mùi thức ăn,…
hiện giờ, mẫu máy này được tìm hiểu là giải pháp hiệu quả được dùng đa dạng để khử mùi hôi.
Cách thức sử dụng máy ozone Ecomax an toàn & hiệu quả
Để đem lại hiệu quả cao và an toàn trong công đoạn tiêu dùng. Dưới đây sẽ là những bước sử dụng máy ozone công nghiệp như sau:
Bước 1: thu dọn không gian sạch sẽ, dòng bỏ những nguyên cớ gây ra mùi (mùi động vật chết, mùi hôi từ chó mèo, hay mùi cống rãnh, …)
Bước 2: Bật máy sục ozone, và tuyển lựa chế độ khiến việc thích hợp (chế độ tuần hoàn, chế độ hứa hẹn giờ, …)
Bước 3: Đóng cửa phòng và đi ra ngoài
Bước 4: Sau lúc máy đã giới hạn khiến cho việc, hãy mở cửa phòng thông thoáng và trở lại căn phòng sau thời gian 30 phút.
Một số lưu ý khi tiêu dùng máy sục ozone

Lưu ý bạn cần biết lúc sử dụng máy ozone
Trên thị phần hiện tại mang nhiều chiếc máy tạo khí ozone Ecomax. Nhưng rộng rãi nhất phải nhắc tới đấy là máy ozone Ecomax diệt trùng nước sinh hoạt, máy sục ozone khiến sạch nước bể bơi. Ngoài ra, theo nguyên lý hoạt động của máy đều dựa trên đặc tính ozone kết liên sở hữu các tác nhân ô nhiễm để cái bỏ chúng. Vì vậy, cần nắm chắc các biện pháp dùng để mang lại hiệu quả & an toàn để hạn chế gây hại cho sức khỏe:
không nên bằng máy chỉ cần khoảng dài hoặc trong phòng kín. Trước lúc sử dụng hãy xác định vị trí nơi gây ra mùi để xử lý triệt để. Khuyến nghị của dịch vụ nên sử dụng trong khoảng 10 – 30 phút. Không những thế, điều này mang thể sẽ thay đổi ví như ko gian mang phổ biến phòng cần dọn dẹp.
Trong thời kỳ tiêu dùng máy ozone Ecomax ở trong phòng kín, các đồ vậy và cả người đi ra khỏi phòng. Sau 30 phút mới được quay lại phòng.
kết thúc giai đoạn dùng, hãy mở cửa sổ thông thoáng để giảm nồng độ ozone trong ko khí.
Trong khi bảo dưỡng cần ngắt kết nối vật dụng khỏi nguồn trước.
hy vọng rằng bài viết trên phân phối đến bạn những thông tin bổ ích. Giả dụ bạn đang để ý tới máy ozone hãy địa chỉ ngay tới Hotline: 03.88.89.86.68 để được giải đáp và báo giá hấp dẫn nhé.
⇒ Xem thêm thông tin về máy ozone chính hãng tại social: https://zumvu.com/maysucozoneecomax/