Hai mẹ con mừng giáng sinh sớm với tiền trúng số 100.000 bảng

Giáng sinh đã đến sớm cho một bà mẹ Tewkesbury người đã mua thẻ cào cuối cùng còn lại trong bộ phân phối bởi vì cô ấy có một cảm giác tốt về nó và đoạt giải thưởng XSMN cao nhất là 100.000 bảng. XSMN

Mandy Carter, 52 tuổi, đã thắng vào ngày kỷ niệm ngày mất của cha cô, điều mà cô tin là không phải ngẫu nhiên.

"Đó là tấm thiệp Giáng sinh đếm ngược cuối cùng bên trái và chỉ có thể nhìn thấy trên khán đài, vì vậy tôi nghĩ nó đáng để đi. Thứ tư cũng đánh dấu một năm kể từ khi cha tôi qua đời và tôi thực sự nghĩ rằng ông ấy đang theo dõi tôi."

Cô đã mua thẻ cào trúng thưởng với số tiền thắng cược £ 2 từ một thẻ cào trước đó, và nói rằng chiến thắng không thể đến vào một thời điểm tốt hơn sau một vài tháng thử thách trong công việc của cô với tư cách là một người nuôi dưỡng trí nhớ.

Xử lý đặc biệt

Mandy gặp khó khăn trong việc thuyết phục con gái Hannah 22 tuổi, cho đến khi cô đề nghị đi ăn tối - điều mà họ hiếm khi làm - và sau đó khuyến khích đứa con đặt bất cứ thứ gì nó thích.

"Chúng tôi hiếm khi ăn uống vì tôi thường làm việc vào giờ muộn, nhưng Hannah không tin tôi đã thắng, cho đến khi tôi sắp xếp cho chúng tôi ăn và cho con gái thấy vé cào sxmn hom nay. ​ sxmn hom nay

"Bộ ly hợp đã hỏng trên chiếc Kia 12 đĩa của Hannah, chúng tôi đã có thể sửa chữa ngay"

Từ Tewkesbury đến Tenerife

Mandy cũng đang có kế hoạch cùng gia đình đi nghỉ mát đến Tenerife trong năm mới với Hannah, mẹ cô, em gái, anh trai trong luật và cháu trai.

"Việc cứu trợ lớn nhất là để có thể trả hết nợ và hóa đơn cho cả tôi và Hannah - đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ là một người chi tiêu lớn và không phải là một người phù phiếm. Tôi không thể tưởng tượng bao giờ được quan tâm trong việc mua thiết kế, nhưng để có thể bắt đầu lại với một phiến đá sạch sẽ cảm thấy thật tuyệt vời. Chiến thắng này mang lại cho tôi sự an tâm và đó là vô giá." Ket qua xo so mien nam

Cả 2 mẹ con đã rất vui sướng khi trúng giải thưởng này. Họ đã có thể chi trả cho các khoản nợ trước đây và sửa lại chiếc xe của Hannah. Chắc chắn rằng họ sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại các bãi biển hay những khu resort cao cấp.

Cùng cập nhật các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về người trúng thưởng, các trò chơi xổ số trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Kính mong bạn đọc cùng đón xem tại Ket qua xo so mien nam.