Trúng số độc đắc TK MB, cô gái cắt đứt quan hệ với anh chị em 

Vốn trúng số độc đắc có thể giúp cho nhiều người đổi đời, thế nhưng đồng nghĩa với việc các mối quan hệ thân cận của bạn sẽ bị điều chỉnh, một cô gái đã buộc phải cắt đứt quan hệ với người thân chính vì số tiền trúng số.

Trúng số độc đắc 6 tỷ đồng

Sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có nên từ nhỏ Hương đã vô cùng hiểu chuyện, sau này khi đi học đại học cô cũng tự mình kiếm tiền để trang trải học phí và sinh hoạt mà không cần bố mẹ bận lòng.


Trúng số may mắn

Sau khi ra trường, Hương xin vào làm việc cho một công ty tư nhân, do có vốn tiếng anh khá tốt nên lương thưởng hàng tháng của cô cũng được tới 15 triệu đồng, cô thường gửi 3 - 4 triệu về quê cho bố mẹ mình coi như báo hiếu. Hương có một người anh trai, anh cô sau khi tốt nghiệp cấp ba thì đi làm công nhân, sau này lấy vợ và sinh sống tại quê với bố mẹ.

Vốn quan hệ của họ cũng rất tốt cho đến một ngày, Hương may mắn trúng giải độc đắc trị giá tới 6 tỷ đồng, sau khi nhận thưởng cô lập tức thông báo tin vui với người thân. Vốn là chuyện vui, tuy nhiên, sau đó mọi chuyện không hề thuận lợi như cô vẫn tưởng.


Vợ chồng anh trai cô sau đó đã nghỉ việc và yêu cầu cô xây nhà và cho họ một phần thưởng để đầu tư làm ăn. Vốn Hương cũng không muốn giữ tiền riêng một mình, nên cô bỏ ra 500 triệu để xây căn nhà lớn cho bố mẹ và anh chị ở quê.


Từ mặt anh trai vì tiền trúng số

Rắc rối vì trúng số

Hương đưa cho anh chị vô 500 triệu tiền vốn, còn 500 triệu thì cô làm sổ tiết kiệm cho bố mẹ lấy tiền lãi chi tiêu. Hương sau đó cũng mua cho mình một căn nhà riêng 2 tỷ đồng trên thành phố, số tiền còn lại cô gửi tiết kiệm và vẫn đi làm công như bình thường.

Tuy nhiên, do vợ chồng người anh thiếu kinh nghiệm, lại đầu tư tràn lan nên chả mấy mà số tiền vốn cho cho họ sau một năm chả còn bao nhiêu. Lúc này người anh lại yêu cầu cô đưa thêm tiền cho họ, tuy nhiên, cảm thấy anh mình không thể làm chủ, cô khuyên họ đi làm công nhân thay vì tự mình làm.

Quá đáng hơn, vợ chồng người anh còn lấy tiền tiết kiệm của bố mẹ cô để chi tiêu, còn yêu cầu cô phải chu cấp cho họ. Mâu thuẫn thêm mâu thuẫn, cuối cùng vì vấn đề tiền bạc, cô và vợ chồng người anh gần như từ mặt, Hương nói: “Họ như thay đổi thành con người khác vậy, cứ như đỉa hút máu bám dính vậy.”