Bật mí 3 xưởng giày dép giá rẻ uy tín tại TPHCM

Việc tìm kiếm một xưởng giày dép giá rẻ tại TPHCM luôn là vấn đề trăn trở của những ai kinh doanh trong lĩnh này. Đừng lo lắng, Timan sẽ gợi ý 3 xưởng giày dép vô cùng nổi tiếng và uy tín dưới đây.

1. Xưởng giày dép Vadoni

Vadoni là một trong những xưởng giày dép giá rẻ cực uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm tại xưởng vô cùng chất lượng, với mẫu mã đa dạng và phom dáng chuẩn nhất.
Bên cạnh đó, xưởng giày dép Vadoni cũng sản xuất theo đơn hàng, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối và độc quyền thiết kế. Đồng thời, xưởng giày dép này luôn chú trọng nghiên cứu mẫu mã mới để bắt kịp xu hướng.
2. Xưởng giày dép Moon Shoes

Xưởng giày dép Moon Shoes trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ nhân viên lành nghề. Nơi đây chuyên sản xuất các mẫu Giày Dép như giày cao gót, giày búp bê, dép nam nữ, giày tây nam,... với giá cả hợp lý.

Một điểm cộng của xưởng giày dép giá rẻ này chính là không làm việc qua trung gian. Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với xưởng mà không qua bất kỳ nơi trung gian nào khác. Đồng thời, khách hàng cũng được tham quan và tư vấn về sản phẩm một cách nhiệt tình.

Ngoài ra, Moon Shoes cũng luôn liên tục cập nhật nhiều mẫu giày dép mới để khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng. Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá là tốt nhất.

3. Xưởng giày dép Mattino

Một xưởng giày dép giá rẻ nổi tiếng tại TPHCM không thể bỏ qua chính là Mattino. Xưởng giày được đánh giá là nhà sản xuất thời trang chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế.
Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, xưởng Giày dép Mattino có thể gia công được các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, các sản phẩm đến với khách hàng đều là hình chụp thật 100%.

Bên cạnh đó, Mattino còn nhận giao hàng trên khắp các tỉnh thành của cả nước rất nhanh chóng. Với giá cả phải chăng, Mattino luôn là lựa chọn hàng đầu của những shop giày dép.

Lời kết

Trên đây là danh sách xưởng giày dép giá rẻ cực uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp để kinh doanh thuận lợi và thành công.