TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH LÁI

Chọn dán phim cách nhiệt xe oto cần phải lưu ý nhiều vấn đề. Bên cạnh việc tìm kiếm được trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, quý khách hàng còn nên lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, đối với vị trí kính lái bạn lại càng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố hơn nữa để chắc chắn không ảnh hưởng đến tầm quan sát của người lái.

1/ Tại sao việc chọn phim cách nhiệt cho kính lái xe hơi lại quan trọng?

So với các vị trí khác trên xe ô tô, kính là là một vị trí vô cùng đặc thù. Tại sao lại nói như vậy? Đối với những người điều khiển phương tiện đều hiểu rõ, tầm quan sát quan trọng như thế nào. Nếu bạn không thể nhìn rõ ở phía trước, việc tránh né các vật cản là điều không thể, từ đó có thể gây ra những vụ va chạm đáng tiếc.

Chính vì vậy, nếu tầm nhìn không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của bạn và người ngồi trên xe trong quá trình di chuyển. Do đó, khi lựa chọn phim cách nhiệt cho vị trí kính lái bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng. Cần chắc chắn sản phẩm đó phải phát huy tốt công dụng và không gây cản trở quá trình lái xe.

2/ Tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn phim cách nhiệt cho kính lái

Một sản phẩm như thế nào mới thực sự tốt? Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu qua hay chưa? Thực tế, việc lựa chọn phim cách nhiệt cho kính lái cần đảm bảo các yếu tố vô cùng nghiêm ngặt, cụ thể bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề sau.

2.1/ Có khả năng cách nhiệt tốt

Đương nhiên một bộ phim cách nhiệt phải có khả năng cách nhiệt tốt. Và dường như đây chính là yếu tố quan trọng nhất và thường ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành của sản phẩm. Thông thường các loại phim dán kính mặt phải đảm bảo rất nhiều các yếu tố như:

- Khả năng xuyên sáng

- Tầm nhìn tốt

- Khả năng chống chói...

2.2/ Độ truyền sáng tối thiểu trên 50%

- Thông thường, những phim màu tối cùng mức giá tiền với màu sáng nhưng sẽ cách nhiệt tốt hơn, tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tầm quan sát của người lái.

- Để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển, bạn nên chọn phim dán kính mặt xe hơi màu sáng và đảm bảo độ truyền sáng tối thiểu phải đạt là 50%. 

2.3/ Đảm bảo tầm nhìn không bị nhòe

- Không nên ham rẻ, lựa chọn những dòng sản phẩm khi dán lên tạo cảm giác bị nhòe kính, vô cùng khó chịu. 

- Các chuyên gia luôn khuyên không nên phí tiền vào những sản phẩm như thế này, chúng không những chẳng thể cách nhiệt bảo vệ sức khỏe mà còn gây mất toàn.

2.4/ Không tạo hiệu ứng nhìn 1 chiều

- Không chọn loại phim cách nhiệt thuộc dạng phim dán kính nhìn một chiều - sản phẩm khi dán lên xong chỉ có 1 bên nhìn thấy chiều còn lại thì không. 

- Dòng sản phẩm này chỉ thích hợp khi chọn phim dán kính sườn và kính hậu cho xe hơi.

- Đặc tính nhìn một chiều của phim phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng, vì thế nếu di chuyển vào buổi tối và bật đèn thì lúc đó chỉ có người ngoài nhìn thấy bạn trong xe còn tài xế thì không thể quan sát được.

2.5/ Chống chói tốt

- Một sản phẩm tốt còn phải có khả năng chống chói lóa tốt.

- Như vậy bạn vừa có thể bảo vệ mắt lại vừa quan sát mọi thứ một cách rõ ràng hơn, đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển.

Tham khảo: https://caosangauto.com/phim-cach-nhiet-helioz/

3/ Vì sao dán kính lái xe hơi giá thường cao?

Rất nhiều khách hàng không biết tại sao dán kính sườn hay kính hậu giá lại rẻ hơn so với kính lái. Điều này vô cùng dễ hiểu, vì vị trí này đòi hỏi yêu cầu thông số kỹ thuật cao và đòi hỏi đội ngũ thợ phải có kỹ thuật cao.

Yêu cầu thông số kỹ thuật cao

- Phim cách nhiệt dán kính lái cho xe hơi phải đảm bảo rất nhiều các tiêu chí bên trên.

- Một sản phẩm chất lượng đương nhiên sẽ có giá thành cao.

- Hơn thế nữa, giá thành của vật tư film chuyên dụng dán kính lái cho xe hơi cũng cao hơn so với những vị trí còn lại.

Kỹ thuật dán film kính lái cho xe hơi khó

- Không phải bất kỳ người thợ nào cũng đều thi công được ở vị trí này.

- Đòi hỏi đội ngũ thợ phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề.

- Thợ càng chuyên nghiệp thì gói dịch vụ dán kính lái cho xe hơi lại càng cao hơn.

Hãy để cao sang auto giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhé. Đặc biệt, đến với trung tâm chúng tôi bạn còn được trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt cho kính lái chuyên nghiệp hàng đầu nữa đấy.